Thứ sáu, 14 Tháng 12 - 2018
English      Vietnamese
Lễ khai mạc hội thao truyền thống Khoa Khoa học xã hội và nhân văn PDF. In Email

10952416 693859384057452 5245217393677407268 nNgày 24 tháng 3 năm 2015, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức lễ khai mạc hội thao truyền thống nhằm  tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết của các sinh viên trong khoa, cũng như tìm kiếm tài năng tuyển chọn cho đội tuyển khoa thi đấu giải TDT Games. Đây là sân chơi được tổ chức định kỳ hàng năm quy tựu nhiều lớp tham gia, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi bổ ích thu hút các sinh viên tham gia.

Đọc thêm...
 
Trần Thị Ngọc Hiền – Tấm gương thực hiện tốt chương trình giáo dục “3 Nội dung đạo đức” PDF. In Email

altLà sinh viên Ngành xã hội học – khoa KHXH & NV, với thành tích học tập khá, rèn luyện xuất sắc trong 2 năm liền, Ngọc Hiền được tuyên dương đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và là cá nhân tiêu biểu thực hiện xuất sắc chương trình Giáo dục 3 nội dung đạo đức của Nhà trường năm học 2010 – 2011.

Trách nhiệm, nhiệt tình và năng nổ, Ngọc Hiền luôn thể hiện tinh thần ấy trong các hoạt động Đoàn – Hội. Ngoài ra, khi sinh hoạt tại Ký túc xá, với vai trò Đội trưởng Đội sinh viên tự quản, nhận được sự tin yêu của quý thầy cô và các bạn sinh viên nội trú, Ngọc Hiền đã tham gia đóng góp tích cực trong công tác quản lý với Ban quản trị KTX, tạo nên nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ cho các bạn sinh viên cùng tham gia, đồng thời không ngừng tuyên truyền vận động sinh viên thực hiện tốt chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức.

Đọc thêm...
 
Sinh viên tiêu biểu của Khoa PDF. In Email

alt

Xuất phát từ mục đích tuyên truyền những kiến thức về môi trường và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên, nhóm sinh viên Khoa KHXH&NV (Lâm Thành Tuấn, Ngô Thị Giàu, Nguyễn Phan Bảo Tín) Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia thực hiện ý tưởng   “ Quyển tập mang thông điệp môi trường”. Ý tưởng này đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo trẻ TP.HCM lần 3 năm 2011” do Thành Đoàn Tp. HCM tổ chức.

Ý tưởng "Quyển tập mang thông điệp môi trường" là quyển tập để viết có bìa mang những hình ảnh, thông điệp về bảo vệ môi trường nhằm truyền tải nâng cao ý thức mọi người về bảo vệ môi trường. Lâm Thành Tuấn, thành viên của nhóm chia sẻ: “Chúng tôi chọn trình bày thông điệp về môi trường trên bìa tập vì tập là dụng cụ học tập không thể thiếu của học sinh, sinh viên và là vật dụng cần thiết của nhiều người, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Một quyển tập có bìa tập mới lạ và có những hình ảnh khẩu hiệu mang thông điệp bảo vệ môi trường sẽ có ảnh hưởng tích cực đối với thái độ của học sinh – sinh viên trong việc tham gia bảo vệ môi trường.” Nhóm cũng chia sẻ thêm, chúng tôi may mắn được học tập trong một môi trường trong sạch, không ô nhiễm, nhiều canh xây và luôn có tính kỷ luật cao. Điều đó giúp cho chúng tôi tự ý thức cao về môi trường học tập, do đó chúng tôi hình thành ý tưởng này.

Đọc thêm...